DANH MỤC

Tìm hiệu đặc điểm cấu tạo của tấm ốp nhôm Aluminium và ứng dụng

Lượt xem: 25 - Ngày: 21 Tháng Năm, 2018

Hiện nay, ở những toà nhà cao tầng chúng ta hay nhìn thấy những tấm ốp sáng bóng và sạch đẹp để hài hoà tổng thể toà nhà. Tấm ốp nhôm đó thường là loại tấm ốp nhôm Aluminium, vì loại ốp này đa dạng về màu sắc và ít chịu tác động của thời tiết, cho nên có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Tổng quan tấm ốp nhôm Aluminium

Đây là loại tấm ốp làm từ hợp kim nhôm – nhựa được dùng làm vật liệu để ốp bề mặt. Loại ốp này có ưu điểm nhẹ, đa dạng về màu sắc và hoa văn, cách âm, cách nhiệt và không thấm nước nên có thể chịu được sức ép của thời tiết. Tấm ốp được dùng nhiều để ốp các toàn nhà cao tầng vì chất liệu aluminium có thể chịu lực cao và bền.

 >> Chuyên nhận làm nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 49

Đặc điểm nổi bật của tấm ốp hợp kim

Đây là một loại tấm ốp với nhiều ưu điểm và tính năng, vượt trội hẳn so với các loại ốp thông thường. Tấm ốp nhôm có cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, cụ thể từ -50 độ C đến 80 độ C, như vậy dù cho trời có nóng hay lạnh thì ngồi trong toà nhà được ốp bằng tấm ốp nhôm aluminium cũng sẽ không phải chịu sự tác động của thời tiết.

Loại tấm ốp này còn cách âm, tấm nhôm hợp kim có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các loại vật liệu khác như thép hay gỗ. Bên cạnh đó, tấm ốp cũng có khả năng chống cháy và chống thấm cho tường, chống ăn mòn và rất bền hoá học.

 

Không chỉ chịu được những tác động bên ngoài, tấm ốp cũng cho tính thẩm mỹ cao. Nhôm hợp kim composite nhẹ, có độ bền màu cao và hệ số giãn nở thấp, tấm nhôm còn dễ tạo hình phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại. Vì chất liệu aluminium nên tấm ốp giúp việc thi công trở nên nhanh chóng hơn, tấm ốp rất dễ cưa, khoan, cắt, đục lỗ, uốn cong mà không bị bong hay trầy xước.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 38

Tin liên quan

Bùi Phát thương hiệu nhôm kính chất lượng trên từng sản phẩm 

TUYỂN GẤP THỢ LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH TẠI HÀ NỘI 

Vách nhôm kính mặt dựng cho các tòa nhà cao cấp 

Tìm hiểu các thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng nhất thị trường Việt Nam 

Ứng dụng của tấm ốp hợp kim trong nội thất

Tấm ốp có ứng dụng chính là ốp mặt tiền các toà nhà, các toà building cao tầng và các cao ốc văn phòng, kể cả là các công trình dân dụng, nhà ở hay cửa hàng. Ốp còn có thể làm trần trang trí cách âm, cách nhiệt và chống cháy, trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. Ngoài ra, tấm ốp để thiết kế, thi công poster, phông nền, bảng hiệu showroom các nhà hàng, khách sạn và còn có thể dùng để trang trí thân xe, thân tàu, thang máy…

Vì tấm ốp nhôm aluminium là sự kết hợp cả về mặt hình thức và về kỹ thuật nên những công trình kiến trúc hay sử dụng loại vật liệu nhiều tính năng này.

CÁC TIN LIÊN QUAN