DANH MỤC

Tìm hiểu ray trượt cửa lùa kính có cấu tạo và công dụng gì ?

Lượt xem: 131 - Ngày: 25 Tháng Sáu, 2019

Đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa. Bùi Phát hiện cung cấp ray cửa lùa kính của các hãng như VVP, Newstar, King, Adler, Hafele, Hand, Jep,… Các sản phẩm, phụ kiện cửa trượt với nhiều mẫu mã khác nhau đem lại sự lựa chọn cho khách hàng.

Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu tổng thể các phụ kiện cấu thành lên 1 bộ cửa lùa kính nhé !

Phụ kiện cửa lùa kính cường lực và phụ kiện cửa trượt được Phụ kiện cửa kính Bùi Phát phân phối và bảo hành chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Cam kết mang tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng giá thành ưu đãi. Bộ sản phẩm phụ kiện cửa lùa kính cường lực chất lượng cao được Bùi Phát nhập khẩu chính hãng, phân phối và bán trên toàn quốc. Để mua hàng trực tiếp quý khách hàng có thể xem tại các cửa hàng của Bùi Phát.

 >> Tìm hiểu ngay giá Cửa kính lùa phòng tắm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Bộ phụ kiện cửa lùa kính cường lực tiêu chuẩn

  • Ray cửa lùa kính: Đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa. Bùi Phát hiện cung cấp ray cửa lùa kính của các hãng như VVP, Newstar, King, Adler, Hafele, Hand, Jep,… Các sản phẩm, phụ kiện cửa trượt với nhiều mẫu mã khác nhau đem lại sự lựa chọn cho khách hàng.

 

  • Gioăng cửa lùa kính: Loại phụ kiện cửa trượt này được làm bằng cao su chất lượng cao, đảm bảo độ kín khít giữa các tấm kính, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

 

  • Hệ ray inox hoặc ray nhôm: Hệ ray cửa lùa kính được sản xuất bằng inox cao cấp 304 hoặc nhôm cao cấp có độ cứng và độ bền cao.  Đây là loại phụ kiện cửa lùa kính cường lực được đánh giá rất cao.

 

  • Cụm bánh xe chuyển động: Đây là một bộ phận của cửa trượt lùa kính. Loại phụ kiện cửa trượt này có tác dụng rất lớn trong việc giúp cửa kính hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Bánh xe treo gồm hai loại chính là bánh xe treo kẹp kính vuông và bánh xe treo kẹp kính tròn.

 

  • Tay nắm và các chân kẹp : Tay nắm và các chân kẹp kính được cung cấp bởi Bùi Phát bao gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực .

 

  • Khoá cửa kính lùa: Khóa cửa lùa là một phụ kiện cửa lùa kính cường lực không thể thiếu được, khóa cửa kính loại này có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo cho cửa kính lùa nhà bạn thực hiện tốt chức năng bảo vệ của mình. Tại Bùi Phát có các loại khóa bán nguyệt, khóa cửa lùa VVP đặc biệt có khóa cửa lùa chốt bẹt một dòng khóa khá mới trong thị trường phụ kiện cửa kính.

 

  • Kẹp kính: Kẹp kính là phụ kiện cửa trượt, phụ kiện của lùa có tác dụng rất lớn đảm bảo sự vững chắc cho cửa kính.

Bùi Phát – Đại lý phụ kiện cửa lùa kính cường lực chính hãng, giá rẻ

Bùi Phát là đơn vị cung cấp phân phối các dòng phụ kiện cửa kính hàng đầu tại Việt Nam. Với việc cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất bên cạnh đó Bùi Phát còn sử dụng chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Bất cứ loại sản phẩm nào được bày bán tại các cửa hàng hệ thống phân phối Bùi Phát đều được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt hàng qua hotline:  0911269555 hoặc gửi thông tin liên hệ đến Bùi Phát. Phụ kiện cửa kính Bùi Phát luôn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý.

 >> Xem ngay danh sách Mẫu cửa kính lùa ĐẸP để có thêm được thông tin giá trị.

CÁC TIN LIÊN QUAN