DANH MỤC

Tính năng vật liệu cấu thành lên cửa kính, vách kính?

Lượt xem: 114 - Ngày: 12 Tháng Bảy, 2017

vách kính cường lực  có độ dày từ 5 ly đến 19 ly nên giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà  hay phòng làm việc của mình. Hiện nay, việc sử dụng thi công vách kính nhà tắm cường lực, cung cấp cửa tắm kính, vách ngăn kính là rất phổ biến vì thế cho nên việc lựa chon các đơn vị thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp là sự quan tâm hàng đầu. Để có được những cửa kính cường lực đẹp và hợp lý thì phải có quy trình xử lỹ kỹ thuật cao, công ty cung cấp vách kính nhà tắm và đội ngũ kỹ thuật thi công vách kính nhà tắm có tay nghề có kinh nghiệm lâu năm. Tìm hiểu thế nào là cửa kính cường lực chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé.

Có hai loại cửa kính cường lực trong thi công vách ngăn tăm kính: Cửa kính bán cường lực (Heat-strengthened) và cửa kính cường lực hoàn toàn (FullyTempered).

vach-kinh-ngan-phong-ngu (2)

Tính năng nổi bật của loại vách ngăn kính này là:

So với kính thông thường thì cửa kính cường lực được đánh giá là sản phẩm có nhiều tính năng và ứng dụng hơn hẳn. Khả năng chịu lực vách ngăn gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có chung độ dày và kích thước.

Tin liên quan:

vách ngăn phòng khách bằng kính

vách tắm kính cửa trượt

Khi bị lực tác động mạnh gây vỡ, cửa kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường, sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra nhiều mảnh lớn, giảm nguy cơ gây chấn thương cho người tiếp xúc.

vach-kinh-ngan-phong-ngu (1)

Cửa kính cường lực có thể chịu được độ sốc nhiệt rất cao, tức là sự nóng lên của mặt trời hoặc nhiều nhân tố ảnh hưởng khác. Độ cứng của vách ngăn kính gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi bình thường cùng kích thước và độ dày.

Khả năng chống chịu lực, sức ép của thời tiết, đặc biệt là nắng nóng và gió, chịu lực va đập mạnh, chống rung, khó xước, tính chịu lực cơ học cao.. đảm bảo an toàn khi sử dụng cho các công trình nhà cao tầng làm cửa ngăn, bàn kính, cửa vách ngăn tắm kính…hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất thi công làm cửa tắm kính, với nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng bị trầy xước thấp , độ an toàn cao.

vach-kinh-van-phong-chuyen-nghiep (4)

Ưu điểm của cửa kính cường lực

Vách ngăn kính là vật liệu được đánh giá cao về sự bền bỉ, chắc chắn và an toàn. Có thể sử dụng vào nhiều mục đích trong thiết kế nội thất văn phòng,thi công cửa kính cường lực nhà ở, trung tâm thương mại… Sử dụng linh hoạt, dễ dàng lắp ráp, tháo dỡ mang đến không gian đẹp, cảm giác rộng mở, thoáng đãng, tăng giá trị thẩm mỹ.

Khả năng cách âm, giảm âm, tiếng ồn hiệu quả và còn có thể chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng.

Phù hợp với phong cách sống hiện đại, dần thay thế các loại vật liệu khác kém thẩm mỹ hơn.

Đa mục đích sử dụng: cung cấp cửa tăm kính, dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, cửa ngăn…

CÁC TIN LIÊN QUAN