DANH MỤC

TOÀN BỘ CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT KÍNH CƯỜNG LỰC ĐÚNG CHUẨN, AN TOÀN

Lượt xem: 19 - Ngày: 9 Tháng Bảy, 2018

Ngày nay, kính cường lực đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, các toà nhà cao tầng, trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Kính dùng trong mọi lĩnh vực nào cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của riêng nó. Để lắp đặt được kính cường lực cần trải qua nhiều công đoạn, cụ thể qua các bước sau đây:

 Kính cường lực làm bằng chất liệu gì? 

 Cách làm vỡ kính cường lực thành những mảnh lựu nhỏ 

 Lựa chọn bảng kính văn phòng Hà Nội Chất Lượng Uy Tín và Giá Rẻ 

 CÁC HÃNG SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC LỚN NHẤT MIỀN BẮC 

 Kính cường lực có khoan được không? 

 

18-1

QUY TRÌNH LẮP KÍNH CƯỜNG LỰC CHUẨN

Bước 1: Khảo sát công trình dự án cần lắp đặt vách kính cường lực

Là bước đầu tiên trong quy trình thi công vách kính cường lực. Trong bước này bạn cần đến thực tế để tìm hiểu về vị trí và không gian cần lắp đặt vách kính cường lực để có cái nhìn tổng quát nhất, và bắt đầu lên ý tưởng về dự án lắp đặt sẽ hoàn thiện sau này.

Tìm hiểu xem với không gian như thế thì nên lắp đặt loại kính nào là đẹp nhất, lên ý tưởng về một không gian bạn mong muốn. Có lắp đặt cửa kính cường lực cùng với vách kính ngăn phòng không. Dùng vách kính ngăn phòng trong suốt, giúp trải rộng không gian làm căn phòng thêm phần rộng rãi, hiện đại hay dùng vách kính có họa tiết trang trí để làm không gian mềm mại, sinh động hơn

Bước 2: Đo và thiết kế cho dự án thi công

Ở bước này bạn sẽ đo tất cả các kích thước một cách chi tiết để đưa ra biện pháp thi công vách kính cường lực phù hợp. Thiết kế bản vẽ chi tiết cho dự án, với vị trí lắp đặt và khuôn mẫu của vách kính ngăn. Lựa chọn loại kính sẽ sử dụng với kích thước đúng chuẩn, chọn phụ kiện đi kèm với kích thước phù hợp theo bản vẽ.

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình thi công nên nếu là người không chuyên bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt vách kính chuyên nghiệp Buiphat.vn để được tư vấn .

Thi công vách kính cường lực an toàn giá rẻ

Thi công vách kính cường lực an toàn giá rẻ

Bước 3: Biện pháp thi công vách kính cường lực

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết và tìm được nhà cung cấp vách kính cường lực phù hợp yêu cầu, việc vòn lại của bạn chính là chờ vách kính được vận chuyển đến và tiến hành lắp đặt thi công vách kính ngăn phòng. Chú ý trước khi lắp đặt hãy kiểm tra chất lượng của vách kính trước nhé

thi-cong-cua-kinh-cuong-luc (1)

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện dự án, bàn giao công trình

Sau khi lắp đặt vách kính cường lực thành công bạn cần kiểm tra kỹ càng chất lượng dự án về độ vững chắc, an toàn, đảm bảo cũng như tính thẩm mỹ đã đạt yêu cầu theo ý bạn muốn chưa, và tiến hành bàn giao để sử dụng.

Trên đây là quy trình thi công kính cường lực của Buiphat.vn. Nếu quý khách quan tâm đến các sản phẩm kính cường lực của Buiphat.vn có thể liên hệ với chúng tôi qua HotLine 0966171289 để được tư vấn tận tình nhất.

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá kính cường lực an toàn thi công trọn gói dịch vụ hoàn hảo, bảo hành dài hạn

 

CÁC TIN LIÊN QUAN