DANH MỤC

TOP 5 mẫu cửa kính nhôm không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn

Lượt xem: 66 - Ngày: 14 Tháng Mười Một, 2017

Nhà là một tổ ấm yêu thương, có sự vun vén chung tay của những người kề vai sát cánh cùng bạn trong suốt quãng đời Cửa nhôm cao cấp hiện nay rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã để đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với kiến trúc thiết kế của ngôi nhà mình. Và mỗi kiểu sẽ có bộ phụ kiện đi kèm khác nhau, chẳng hạn :

Vì thế việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc và thiết kế  cửa lùa nhôm  đẹp mắt từ những cách cửa kính thân thiện an toàn thì không thể nào thiếu cho ngôi nhà của bạn được.

cửa nhôm kính đẹp, cửa nhôm xingfa, nhôm hệ việt pháp

Cửa nhôm cao cấp dạng đi mở quay ở mặt tiền, 2 cánh trở lên : Cửa có kích thước lớn với nhiều cánh cửa phụ liên kết với nhau, bộ phụ kiện đi kèm gồm bản lề 3D, tay nắm, miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa, chìa khóa, thanh chốt đa điểm, thanh chốt cánh phụ.

Cửa nhôm cao cấp dạng cửa sổ mở quay 1 cánh : cửa thiết kế đơn giản, phụ kiện cũng được tối giãn hơn, gồm có  bản lể Chữ A hoặc bản lề góc dùng thêm thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống sệ.

Cửa sổ nhôm cao cấp dạng mở hất : Phụ kiện của loại của này đơn giản nhất, chỉ cần bản lề A, 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống sệ.

cửa nhôm toilet, nhôm xingfa, mẫu cửa nhôm hệ việt pháp

Cửa nhôm cao cấp xếp trượt : gồm bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon…

giá cửa nhôm kính, cửa trượt nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp hà nội

Và hôm nay cửa kính nhôm PMI BÙI PHÁT sẽ giới thiệu cho quí khách 5 mẫu kính nhôm đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Cửa PMI: kéo thông minh, được phủ bởi một lớp gỗ nhưng được làm từ nhôm,với bề mặt sáng bóng sang trọng,dễ lao chùi, chốt khóa thông minh đa dạng nhất hiện nay,nếu những cách cửa của ngôi nhà bạn đã phai màu theo thơi gian,việc tân trang lại ngôi nhà của bạn ngay lúc này là không thể thiếu

 

  1. Cửa nhôm Kính dành cho nhà vệ sinh – nhìn có vẻ rất sang trọng phải không,khi các bạn bước chân vào cty nào đó hoăc các nhà hàng quí khách dễ dàng nhìn thấy nhưng cửa kính nhôm pmi này.

 

 

  1. Còn đầy là cửa 2 cánh kính nhôm PMI. Thường dành cho những ngôi nhà bên trong được chia thành nhiều ngăn,có rất nhiều màu sắc đa dạng, với hệ thống chốt khóa thông minh ,mang tính thời thượng và sang trọng

 

  1. Cửa xếp một cánh này người ta thường dùng ở nước ngoài nhưng gần đây những sàn phẩm này không còn xa lạ gì với thị trường việt nam và tại cty nhôm kính Bùi Phát, với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự thân thiện cho ngôi nhà của bạn

 

  1. nhìn quanh ngôi nhà được trang trí với những loại cửa kính đơn gian nhưng không thua kém phần sang trọng

Link chi tiết sản phẩm: https://nhomkinhviet.com.vn/cua-nhom-viet-phap.htm

CÁC TIN LIÊN QUAN