DANH MỤC

Tư vấn cách mua vách nhôm kính tốt nhất

Lượt xem: 168 - Ngày: 4 Tháng Chín, 2017

Mọi người nên lưu tâm đến xuất sứ của sản phẩm vách nhôm mình mua ở đâu. Vì xuất sứ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm vách nhôm mà bạn sử dụng.

vách ngăn nhôm kính cao cấp có thể sử dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiên trúc, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư, biệt thự… Với nhiều màu sắc (vân gỗ, mầu đen, màu trắng, mầu ghi…) phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc bạn nhé!

Trong bài viết này chúng tôi muốn lưu ý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm vách nhôm vách nhôm kính cách thức để chọn vách nhôm kính tốt nhất, đạt đầy đủ các yếu tốt về thẩm mỹ, công năng và kĩ thuật để bạn có thể yên tâm sử dụng một sản phẩm vách nhôm tốt và phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia về nhôm kính thì giá trị của một bộ của nhôm sẽ phụ thuộc nhiều đến chất lượng vật liệu, các phụ kiện kèm theo và đặc biệt là trình độ kĩ thuật trong thiết kế sản phẩm vách nhôm tại nhà máy.

Vách nhôm kính cao cấp có thể sử dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiên trúc, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư, biệt thự… Với nhiều màu sắc vách kính ngăn văn phòng (vân gỗ, mầu đen, màu trắng, mầu ghi…) phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc bạn nhé!

Đây là các yếu tốt kiên quyết tạo nên sự khác biệt của các dòng sản phẩm vách nhôm nhôm kính, các sản phẩm vách nhôm khác nhau tùy vào chất lượng có thể chênh nhau từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng/m2.

Khách hàng sẽ rất khó để phân biệt và định giá được sản phẩm vách nhôm bằng vẻ bề ngoài, vì vậy việc tìm kiếm và chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu để chọn lựa được một sản phẩm vách nhôm tốt.

Bạn cũng nên chọn loại phụ kiện cửa nhôm của cùng một nhà sản xuất để khi thay thế được dễ dàng tránh sai lệch, đồng thời khi mua trọn bộ như vậy bạn cũng được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với khi mua lẻ.

Bề mặt sản phẩm vách nhôm: Khi chọn cửa nhôm các khách hàng đều quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm vách nhôm, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Bề mặt sản phẩm vách nhôm có đẹp, nhẵn không xước hay có khả năng chống ăn mòn, chống cháy được chỉ định.

Chi phí hợp lý: So với các loại cửa gỗ, cửa sắt thép truyền thống thì vách nhôm kính không chỉ đẹp hơn, bền hơn mà còn có chi phí thấp hơn, như vậy chẳng có lý do gì mà bạn không chọn loại cửa này đúng không nào?!

Nếu như cửa gỗ hạn chế trong cái khung cổ điển, cửa sắt thép mẫu mã không đa dạng thì khắc phục những nhược điểm đó, vách nhôm kính đáp ứng đầy đủ cho bạn ba yếu tố: Thiết kế, kiểu dáng và hoa văn.

– Hoa văn: Vách nhôm kính có thể dập hoa văn và sơn trang trí theo ý muốn của khách hàng, tạo nên những sản phẩm vách nhôm với bản sắc rất riêng biệt.

– Kiểu dáng: Bạn yêu thích nét đẹp cổ điển, quý phái hay thích sự sang trọng, hiện đại?! Dòng sản phẩm vách nhôm này điều đáp ứng được cho bạn.

– Thiết kế: Bởi Khả năng chất khung nhôm nhẹ, Khả năng dẻo cường nên thuận lợi cho việc sáng tạo kiểu dáng, nên vách nhôm kính rất đa dạng về mẫu mã.

Khả năng năng sử dụng của mỗi vách nhôm kính là không giống nhau do tùy theo từng công trình và sản phẩm vách nhôm theo yêu cầu của khách hàng, nên được đánh giá quá một số các yếu tố sau:

Cường độ chịu lực có khả năng chịu được sức ép lớn hay không?

Khả năng kín hơi: biểu hiện ở kết cấu của cửa, có khung sau khi khép có kín không, chống được gió, ngăn bụi bên ngoài hay không?

Khả năng chống nước: khả năng chống rò nước và ngăn nước tốt không?

Khả năng cách âm: khả năng này chủ yếu nằm ở các thành profile nhôm có thiết kế tốt không? kết hợp với phụ kiện để tạo nên sản phẩm vách nhôm có khả năng cách âm chuẩn không?

Xem thêm: vách ngăn phòng khách bằng kính |vách ngăn phòng khách bằng kính |vách kính ốp bếp

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT

Văn Phòng: Thiết Kế & Thi Công Kính Cường Lực
Cơ sở 1: Số 19, LK 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 876, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở HCM : Số 56/4a, Khu Phố 4, Tân Chánh Hiệp, Q12, TP HCM
Tel: 0462 922 389- 0966 171 289       
Email: info@buiphat.vn

Website    : www.buiphat.vn – www.nhomkinhviet.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN