DANH MỤC

Tư vấn lựa chọn vách ngăn hợp lý cho các văn phòng làm việc

Lượt xem: 49 - Ngày: 5 Tháng Mười, 2016

Chất liệu làm vách ngăn

Trên thị trường nội thất hiện nay, các chất liệu làm vách ngăn văn phòng rất đa dạng và phong phú. Bùi Phát sẽ tổng hợp các mẫu vách ngăn phổ biến hiện nay để khách hàng có cái nhìn chi tiết và lựa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp cho thiết kế văn phòng.

– Mẫu vách ngăn bằng nỉ: loại này có màu sắc đa dạng, bền đẹp, ít khi bị ẩm mốc.

– Mẫu vách ngăn bằng kính: loại này có vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, rất linh hoạt trong thiết kế và thi công.

– Mẫu vách ngăn bằng gỗ: loại này có vẻ đẹp truyền thống và rất lịch sự, rất chắc chắn, kiên cố và bền bỉ với thời gian.

– Mẫu vách ngăn chống cháy: loại này có chất lượng tốt, chống cháy, hình thức đẹp, nhưng có giá thành cao.

Độ dày vách ngăn

Độ dày các loại vách ngăn văn phòng từ các thương hiệu khác nhau cũng không hề giống nhau. Vách ngăn văn phòng quá dày có thể đem lại sự chắc chắn nhưng độ thẩm mỹ không cao. Các loại vách ngăn bằng kính thường có độ dày khá mỏng nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, kiên cố và thẩm mỹ cho văn phòng.

Chiều cao vách ngăn

Tùy không gian mà vách ngăn văn phòng nên có độ cao phù hợp. Tại khu vực lam việc, ngồi àm việc đối mặt nhau là không nên, do đó người ta thường dùng vách ngăn để tạo sự riêng tư. Với các văn phòng làm việc có diện tích lớn, bạn nên sử dụng các tấm vách ngăn văn phòng lửng để ngăn ô làm việc cho từng cá nhân. Phòng lãnh đạo muốn ngăn cách thành không gian riêng biệt, có thể dùng các loại vách ngăn văn phòng bằng kính (cao chỉ cách trần 4 – 6mm) để tăng tính chuyên nghiệp.

vach-ngan-van-phong-bang-kinh

Hi vọng những thông tin về vách ngăn văn phòng trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các mẫu vách ngăn, nội thất văn phòng để đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian bạn. Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất văn phòng, lắp đặt vách ngăn văn phòng chất lượng giá rẻ thì có thể liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Văn phòng làm việc chuyên nghiệp với các mẫu vách kính ngăn phòng

>>> Tham khảo thêm : giá lan can kính cường lực | cửa kính cường lực | làm vách tắm kính tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN