DANH MỤC

Tư vấn lựa chọn vật liệu gỗ làm tủ bếp

Lượt xem: 47 - Ngày: 4 Tháng Mười Một, 2016

Tủ bếp nên làm từ vật liệu nào là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình. Tủ bếp sử dụng trong nhà bếp gia đình vốn chịu tác động của nhiều yếu tố như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt vì vậy khâu lựa chọn gỗ làm tủ bếp rất quan trọng.

Trong bài viết này, Bùi Phát sẽ chia sẽ những bí quyết lựa chọn vật liệu làm tủ bếp

So sánh tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Trước kia, các loại gỗ công nghiệp có chất lượng khá kém nên gỗ tự nhiên được ưa chuộng sử dụng làm tủ bếp hơn. Tuy nhiên, tủ bếp gỗ tự nhiên có độ bền và chất lượng cao nhưng nếu không được xử lý kỹ càng sẽ xảy ra những trường hợp bị cong vênh, co ngót và nó giá thành khá đắt đỏ.

Vì vậy với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, vật liệu gỗ công nghiệp ra đời khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên như không bị conh vênh, mối mọt hay co ngót trong quá trình sử dụng và có giá thành khá phải chăng. Hơn nữa các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, đem lại không gian trẻ trung và hiện đại.

Các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp

Trên thị trường hiện nay, vật liệu gỗ công nghiệp làm tủ bếp chất lượng mà có giá thành phù hợp nhất là gỗ MDF và MFC. Hai loại gỗ này đáp ứng các tiêu chuẩn như độ cứng, độ bền, không bị thấm nước nên được sử dụng rất nhiều, ngoài làm tủ bếp nó còn được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi…

1 (63)

Gỗ MDF và MFC được sản xuất trên quy trình công nghên tiên tiến, tạo ra các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Gỗ MDF và MFC loại lõi xanh sẽ có khả năng chịu nước và độ bền cao hơn loại thường.

Bạn muốn sở hữu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp mắt, cao cấp và chất lượng, hãy liên hệ với Bùi Phát để được thiết kế, tư vấn chi tiết và sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm: Tủ quần áo gỗ tiện nghi, chất lượng, bền đẹp 

>>> Tham khảo thêm : lắp cửa kính tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN