DANH MỤC

Ứng dụng kính an toàn cho các tòa nhà

Lượt xem: 82 - Ngày: 16 Tháng Một, 2018

Qua nhiều năm, thủy tinh đã trở thành vật liệu xây dựng quan trọng, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên đã vượt qua khỏi một xu hướng đơn giản. Đây là một trong những vật liệu linh hoạt và lâu đời nhất trong ngành xây dựng. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một khung cửa sổ trong những ngôi nhà sang trọng. Kính an toàn có độ trong suốt, tính trong suốt là tài sản chính của thủy tinh cho phép tầm nhìn thế giới bên ngoài thông qua nó. Độ trong suốt của thủy tinh có thể từ cả hai phía hoặc một phía. Trong một mặt thủy tinh hoạt động như gương từ phía bên kia. Sức mạnh của kính an toàn phụ thuộc vào mô đun của giá trị của thủy tinh.

Thi công cửa kính lùa Công Ty An Thị 289A Khuất Duy Tiến

Cửa kính cường lực cánh bị chảy xệ là hiện tượng vẫn thường xuyên xảy ra do nhiều nguyên nhân có thể tác động

Ứng dụng kính an toàn trong tòa nhà là rõ ràng nhất: mặt tiền làm bằng vách kính an toàn và cửa sổ. Sản phẩm kính an toàn ngày nay cho các tòa nhà thương mại và nhà ở đại diện cho công nghệ phát triển cao. Ánh sáng, tiện nghi, an toàn, phong cách và tính bền vững trong quá trình sử dụng. Khả năng kiểm soát truyền nhiệt, ánh sáng và âm thanh ở mức độ cao cho phép.

Kính an toàn trong xây dựng những yếu tố sau đây phải được quan tâm hàng đầu:

– An toàn: Đây là sự xem xét quan trọng nhất cho bất kỳ dự án nào, kính an toàn hoặc kính nhiều lớp phải được chỉ định khi có yêu cầu và được thiết kế trên việc sử dụng kính.

– Hiệu quả năng suất và thiết kế bền vững: Kính an toàn đã được dẫn đầu sự tiến bộ công nghệ kính được thiết kế để tăng cường sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

– Định hướng về bề mặt: khi được sản xuất trong quá trình thủy tinh phao, nó kết thúc bằng mặt thiếc cùng với mặt không khí,

– Màu sắc: Sự chuyển đổi màu truyền hoặc ánh sánh phản xạ có thể xảy ra khi các lớp phủ vfa màu khác nhau khi được kết hợp vào thiết kế kính như lớp phủ phát xạ thấp.

– Áp suất nhiệt:  Củng cố thủy tinh có thể yêu cầu chống lại các ứng suất do nhiệt gây ra trong một loại thủy tinh được chỉ định.

Thi công cửa kính trượt treo phi 25 số 47 Liền kề Văn Khê

Tính năng cách âm và cách nhiệt: Cửa kính cường lực 10 mm có thể tiết kiệm năng lượng điện năng khá lớn

Tham khảo thêm:

+ vách ngăn bằng kính cường lực

+ kính màu cường lực ốp bếp

+ lan can kính cường lực đẹp

Kính an toàn trong xây dựng

Các sản phẩm kính an toàn được sử dụng rộng rãi, có thể được sử dụng làm sản phẩm độc lập hoặc thiết kế để tạo màu sắc sâu hơn, phong phú hơn và cải thiện hiệu suất. Kính có mô đun đàn hồi cao và giá trị độ cứng cao, hầu hết kính được dựa trên hợp chất silica, một thành phân chính của cát. Tuy nhiên kính mới được phát triển được truyền với một lượng đáng kể alumia, đó là oxit có một trong những năng lượng phân ly cao nhất. Nhiều giải pháp thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng có thể đạt được. Việc sử dụng rộng rãi kính an toàn giúp tạo ra cái nhìn hiện đại về công nghệ. kính an toàn đáp ứng các chức năng khác nhau, tuy nhiên cũng có những thuận lợi và bất lợi của kính an toàn trong xây dựng:

Bộ cửa kính thủy lực, cửa bản lề sàn 132 Tam Trinh

hãy lắp cửa nhà bằng kính, tốt nhất là cửa kính cường lực để tạo sự chắc chắn

– Đây là vật liệu xây dựng trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng các ngôi nhà, cung cấp các khung cảnh không bị cản trở vì vậy làm cho nội thất trong rộng và thỏa mái. Khi sử dụng sản phẩm làm vách rào ở mặt tiền, nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong suốt cả ngày, tăng hiệu suất . Kính bên ngoài được thiết kế để giảm độ chói, ngăn chặn sự hấp thu nhiệt và chống lại tia cực tím.

– Nhược điểm kính an toàn:  Nó là vật liệu rất tốn kém và được tính toán cẩn thận trước khi thi công, đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên.

 

Để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất tham khảo chi tiết bài viết sau:

Cửa kính cường lực là bạn đồng hành đích thực với khối văn phòng 

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo cửa kính trượt treo và điểm nổi bật của nó  

CÁC TIN LIÊN QUAN