DANH MỤC

Ứng dụng vách kính cường lực khổ lớn cho gia đình

Lượt xem: 2746 - Ngày: 2 Tháng Tám, 2016

Ngày nay, nhu cầu khách hàng không chỉ cần bền đẹp chắc chắn mà còn đòi hỏi có yêu cầu thẩm mỹ cao. Các vật liệu mới sáng tạo được đưa vào ứng dụng nhiều trong công trình. Trong các loại vật liệu mới  có vật liệu kính nổi bật lên với những ưu điểm vuợt trội như cách nhiệt cách âm tốt, không bị biến dạng, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và phù hợp với mọi địa thế… Đó chính là lý do vì sao vách kính cường lực hiện nay lại được ưa chuộng đến thế.

vách kính lớn

Trong các sản phẩm của kính cường lực thì có Vách kính cường lực là dòng sản phẩm mới  nhất hiện nay. Vách kính cường lực thường được dùng cho văn phòng hay những nơi cần sự hiện đại, phục vụ kinh doanh cửa hàng, nhà hàng showroom…

Vách kính cường lực được ứng dụng rất nhiều, với những nơi có diện tích nhỏ hay những nơi cần không gian gần gũi thiên nhiên hơn thì lựa chọn kính cường lực là một giải pháo tuyệt vời. Vách kính cũng được sử dụng để lắp trong nhà vệ sinh, làm vách ngăn kính phòng tắm, vách tắm kính, phòng tắm kính…Trong nội thất hiện đại thì các vách ngăn phòng trong gia đình hay cửa đi lại cũng được thiết kế bằng kính cường lực khá nhiều. Nó sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Vách kính cường lực khổ lớn

Vách kính hiện nay có thể dùng nhiều nhất bởi 2 loại kính cơ bản là kính cường lực và kính dán an toàn 2 lớp. Kính cường lực có lẽ các bạn đã nghe nhiều vậy kính dán an toàn là loại kính như thế nào?

Có rất nhiều đặc tính ưu việt mà các loại kính khác không có được nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Vách kính an toàn là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải pháp mặt dựng cho công trình nhà cao tầng…

Trong ngôi nhà, cửa sổ là nơi dễ bị đập phá khi kẻ gian định tấn công. Bình thường sẽ làm bằng song sắt nhưng bạn có thể lắp kính an toàn thay thế song sắt. Kính an toàn có khả năng chiu được va đập mạnh, khi bị vỡ vẫn nằm trên cửa mà không bị rơi ra bên ngoài.

>>> Tham khảo thêm : thi công vách kính | giá kính ốp tủ bếp | lắp cửa kính thủy lực tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN