DANH MỤC

Ứng dụng vách kính cường lực trong thiết kế xây dựng

Lượt xem: 27 - Ngày: 19 Tháng Một, 2017

Vách kính cường lực và các sản phẩm của nó với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ đem đến không gian trẻ trung, hiện đại và tạo nét sang trọng cho thiết kế nội thất của bạn. Vách kính rất dễ kết hợp với các đồ nội thất, thiết kế linh hoạt và dễ dàng trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt, đặc biệt vách kính tạo hiệu quả thị giác đem đến cảm giác rộng mở về không gian.

Vách kính cường lực 10mm có ứng dung rất đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu của người sử dụng. Ví dụ như tại các văn phòng công ty, khi mà diện tích ngày càng có xu hướng bị thu hẹp lại thì sử dụng vách kính văn phònglà giải pháp tốt nhất. Bùi Phát thấy rằng thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu thì những tấm vách ngăn kính, Vách kính văn phòng với chất liệu trong suốt sẽ tạo không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và năng động.

VNK-014

Bên cạnh đó, vách kính cũng được sử dụng rất phổ biến để làm lan can kính, vách tắm kính, phòng tắm kính… thay thế cho những bức tường ngăn nặng nề và kém thẩm mỹ. Vách kính sẽ phô bày hết vẻ đẹp của kiến trúc và giúp không gian của bạn thêm đẹp và sang trọng.

Vách kính cường lực được sử dụng nhiều tại:

– Các trung tâm thương mại.

– Văn phòng công ty, bệnh viện, trường học.

– Các công trình công cộng.

– Các nhà hàng, khách sạn , nhà nghỉ

– Tại nhà ở gia đình: làm vách ngăn kính phòng khách, phòng ngủ, vách tắm kính…

vtk180-18

Vách ngăn kính thường sử dụng các loại kính trắng trong suốt nhưng nếu muốn độc đáo và mới lạ hơn, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu kính màu, kính hoa văn trang trí… Vách ngăn kính với thiết kế trẻ trung, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Nó được sử dụng không chỉ với mục đích ngăn cách phòng ngày với phòng khác mà còn có tác dụng trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

  Tham khảo thêm: Tư vấn các chất liệu bàn trà sofa cho phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính lùa tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN