DANH MỤC

Ưu điểm khi sử dụng bàn ghế từ gỗ thông

Lượt xem: 41 - Ngày: 26 Tháng Tám, 2016

Bàn ghế từ gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn hoàn thiện không gian nhà mình. Trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế gỗ như: gỗ gụ, lim, sồi, xoan đào…Và không thể không nhắc tới gỗ thông – bàn ghế từ loại gỗ này được rất nhiều gia chủ cũng như cửa hàng kinh doanh ưa chuộng sử dụng. Cùng Bùi Phát tìm hiểu đặc điểm của loại bàn ghế này nhé.

Không bề thế và sang trọng như các loại gỗ gụ, lim, bàn ghế từ gỗ thông mộc mạc và dân giã hơn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện cho không gian; vân gỗ thông rất đều và sáng, khi đánh vecni tạo độ sáng bóng đem lại một vẻ đẹp rất riêng.

Thông là loại cây mọc phố biển và có tốc độ phát triển nhanh, quá trình xử lý, chế biến gỗ rất dễ dàng vì vậy tiết kiệm được nhiều chi phí đem tới cho khách hàng sản phẩm có giá thành phải chăng nhất.

Trọng lượng của bàn ghế từ gỗ thông khá là nhẹ so với các loại gỗ khác vì vậy rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Rất tiện lợi khi bạn muốn bố trí, thay đổi không gian nhà mình.

Nhựa từ gỗ thông có thể chống lại mối mọt và côn trùng vì vậy bàn ghế từ gỗ thông có chất lượng rất tốt, còn chống nước, không bị cong vênh cùng giá thành hợp lý.

Không chỉ tại các không gian nhà ở, mà các cửa hàng kinh doanh cũng sử dụng bàn ghế từ gỗ thông rất nhiều, bởi sử gọn gàng và thanh lịch và tiết kiệm chi phí của nó.

Trong các hộ gia đình bàn ghế từ gỗ thông được sử dụng rất linh hoạt như tại khu vực phòng khách, phòng ăn, tại ban công…

26-8painted-pallet-garden-furniture-set

Bùi Phát hi vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

>>> Tham khảo thêm : nhà tắm kính | vách kính tắm đứng | thi công cầu thang kính tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN