DANH MỤC

Vách tắm kính – giải pháp cho không gian chật hẹp

Lượt xem: 63 - Ngày: 6 Tháng Tám, 2016

Phòng tắm chính là nơi thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng của nhiều người . Tuy nhiên, bạn đã quá chán khi phải đối mặt với bốn bức tường trong nhà tắm tù túng chật hẹp. Bạn muốn được ngâm mình trong nhà tắm có thể nhìn được cảnh vật xung quanh. Hãy để Bùi Phát giúp bạn một ý tưởng thú vị. Đó chính là sử dụng vách tắm kính cho phòng tắm kính ngôi nhà bạn.

Vách kính phòng tắm

Trên thị trường có rất nhiều loại phòng tắm tuy nhiên nhược điểm của các sản phẩm này là không đáp ứng được không gian mở cho người sử dụng và chiếm một không gian khá lớn và giá trị thẩm mĩ không cao. Vách tắm kính ra đời xóa bỏ các nhược điểm trên sang trọng, hiện đại. Nó ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt bởi những ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm của vách tắm kính

+ Gọn nhẹ: kích thước của nó có thể đáp ứng được mọi không gian và không làm ảnh hưởng đến thiết kế sẵn có của các phòng tắm.

+ Độ bền cao: do nó cũng chính là một trong những sản phẩm được làm từ kính cường lực kết hợp với các phụ kiện cao cấp như inox không gỉ.

+ Vận hành êm ái: khi di chuyển nó không hề phát ra tiếng ồn mà còn đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt.

+ An toàn và vệ sinh dễ dàng: vì một lợi thế là bề mặt trơn bóng nên các vết bẩn rất khó để bám mà nếu bám thì lại rất dễ dàng làm sạch. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình nói chung và cho những phòng tắm có kích thước nhỏ hẹp nói riêng. Nó giúp chia tách không gian tắm một cách thông minh và vẫn đạt được giá trị thẩm mĩ cao. Vách tắm kính có nhiều loại đa dạng: vách tắm kính đứng cửa mở quay 90 độ, vách tắm kính đứng cửa mở quay 135 độ, vách tắm kính cửa lùa sang trọng.

vách tắm kính thẳng 180 độ

Nếu không gian nhà tắm nhà bạn hơi chật hẹp một chút thì đừng lo hãy để Bùi Phát giúp bạn khắc phục điều đó. Hãy liên hệ ngay với Bùi Phát để nhận được tư vấn của chúng tôi. Số điện thoại của chúng tôi là 0966171289!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bùi Phát!

THAM KHẢO THÊM

– Kính màu ốp bếp – vẻ đẹp đẳng cấp cho căn bếp nhà bạn

>>> Tham khảo thêm : giá cửa kính cường lực | vách kính cường lực cao cấp | lắp cửa kính cường lực tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN