DANH MỤC

Văn phòng làm chuyên nghiêp và năng động với vách kính văn phòng.

Lượt xem: 490 - Ngày: 24 Tháng Tám, 2016

Một văn phòng làm việc điều quan trọng nhất là không gian thoáng đãng và đảm bảo sự yên tĩnh để nhân viên tập trung làm việc. Các văn phòng làm việc trước kia thường ngăn phòng bằng tường gạch, vách thạch cao nhưng hiệu quả chống ồn không tốt.

Một giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng trên được nhiều công ty áp dụng đó là sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng làm việc. Đặc điểm của kính cường lực là có khả năng cách âm tốt, ngăn tiếng ồn vì thế sẽ tạo được sự yên tĩnh giữa văn phòng với không gian bên ngoài hoặc giữa các phòng ban với nhau.

Ngoài khả năng cách âm, chống ồn, vách kính còn giúp tiết kiệm và mở rộng không gian. Vách ngăn kính với độ dày chỉ từ 10mm, lại trong suốt nên tạo chiều sau và kết nối xuyên suốt toàn bộ văn phòng.

Việc thiết kế và lắp đặt vách kính văn phòng rất linh hoạt, mọi không gian dù rộng hay hẹp, thiết kế cổ điển hay hiện đại đều dễ dàng bố trí hài hòa với vách kính. Mang lại không gian mở, thoáng đãng và rộng rãi.

Đặc biệt các văn phòng đang trong quá trình làm việc thì có thể yên tâm hoạt động bình thường, vì quá trình lắp đặt vách kính rất nhanh chóng chỉ vài tiếng đồng hồ, với các vật liệu đơn giản, gọn gàng, không bôi bẩn, ảnh hưởng tới các khu vực khác.

Ngoài công năng sử dụng, vách kính còn giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Không chỉ giúp nhân viên có thêm cảm hứng làm việc mà còn tạo niềm tin đối với khách hàng và đối tác làm việc, nâng tầm thương hiệu công ty.

vach-kinh-van-phong-03

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt vách kính hoặc các loại cửa kính cho văn phòng mà chưa tìm được đơn vị thi công, hãy liên hệ với Bùi Phát nhé. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn và kỹ thuật tay nghề cao sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm : cửa kính cường lực lùa treo | vach kinh van phong | thi công kính cường lực tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN