DANH MỤC

Vì sao hệ thống vách kính văn phòng được các công ty ưa chuộng sử dụng

Lượt xem: 2111 - Ngày: 15 Tháng Mười Hai, 2016

Những ai đã sử dụng kính cường lực và các sản phẩm từ kính cường lực đều hiểu rõ những lợi ích mà nó mang lại. Có rất nhiều sản phẩm từ kính cường lực được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là: cửa kính cường lực, cửa thủy lực, vách tắm kính, lan can kính, vách kính văn phòng…

Hệ thống vách kính văn phòng được ưa chuộng sử hiện nay và những người chưa sử dụng qua sản phẩm này đều thắc mắc tại sao văn phòng lại loại bỏ các bức tường ngăn truyền thống để thay bằng các vách kính. Vậy nên trong bài viết này, Bùi Phát sẽ trả lời câu hỏi này nhé!

Vách kính văn phòng và các ưu điểm

Vách kính văn phòng kế thừa mọi tính năng và ưu điểm của vách kính cường lực, những ưu điểm đó là:

Tạo môi trường làm việc yên tĩnh

Vách kính văn phòng là chất liệu cách âm lại được thiết kế kín khít vì vậy giúp ngăn tiếng ồn rất tốt. Tạo một văn phòng làm việc luôn được yên tĩnh dù có diễn ra các hoạt động thuyết trình, họp hành, bàn luận công việc mà vẫn không làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

VNK-017

Tạo quy mô văn phòng

Văn phòng lắp đặt vách kính vừa hiện đại lại lịch sự, sang trọng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tạo diện mạo mới và cảm hứng làm việc cho nhân viên. Tạo uy tín và niềm tin với khách hàng, đối tác làm việc.

Tính an toàn cao

Hệ thống vách kính văn phòng được lắp đặt chắc chắn và kiên cố bởi kính cường lực chịu lực với phụ kiện nhà tắm bằng inox cao cấp không gỉ nên đảm bảo chất lượng và độ bền vách kính. Vách kính rất khó vỡ bởi các tác động thông thường vì vậy nhân viên sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc trong một môi trường vừa hiện đại lại an toàn.

vach-kinh-van-phong-04

Thiết kế linh hoạt

Vách kính văn phòng có độ dày chỉ từ 10 – 12mm không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và có thiết kế rất linh hoạt từ không gian rộng cho đến nhỏ hẹp. Đặc biệt sử dụng vách kính thay thế cho các bức tường ngăn sẽ giúp văn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn thiết kế một văn phòng thật hiện đại và chuyên nghiệp với các mẫu vách kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để được khảo sát đo đạc trực tiếp và lắp đặt trong thời gian sớm nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các thiết kế kệ tivi gỗ xoan đào đa năng cho phòng khách

>>> Tham khảo thêm : bon tam dung kinh cuong luc thi công nhanh gọn

CÁC TIN LIÊN QUAN