DANH MỤC

Ý nghĩa phong thủy của mái nhà ít người biết

Lượt xem: 75 - Ngày: 13 Tháng Tám, 2016

Thoát khỏi cuốc sống đô thị ồn ào, tấp nập. Thoát khỏi các sản phẩm hiện đại như mái nhà kính cường lực, mái kính giếng trời, mái kính lấy sáng… Ta tìm về một chốn bình yên với những câu chuyện giản dị với những vật liệu đơn sơ tự nhiên trong cuộc sống từ thời xa xưa cha ông ta vẫn thường hay sử dụng.

Ngay từ xưa mái nhà đã đi vào các câu thơ của ông cha ta như “con hơn cha là nhà có nóc” , “nhà dột từ nóc”…

Từ cái thời nguyên thủy con người đã sống trong hang đá và đó cũng chính là mái nhà đầu tiên với vật liệu là đá. Nối tiếp đó là lều, ngôi nhà… đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người, xuất phát từ nhu cầu thực tế cần có một nơi che nắng, che mưa.

Với nguốn gốc tự nhiên mỗi vùng miền lại sử dụng cho mình một loại vật riêng để làm mái nhà. Miền Bắc sử dùn rơm, rạ, cọ,… Miền Nam là lá dừa. Mãi sau này người ta mới có mái ngói. Những hình ảnh này dần trở thành nét văn hóa và hình ảnh đặc trưng của quê hương Việt Nam.

mái kính cường lực đẹp

Quay lại hiện tại, sau một quá trình phát triển dài, sử dụng nhiều loai vật liệu tự nhiên. Ngay nay có một bước tiến mới đó là người ta đã sử dụng kính vào làm mái nhà. Một sản phẩm của thời địa công nghiệp hóa. Mỗi vật liệu mang một nét đặc trưng riêng, nhưng khi nhìn vào ta hoàn toàn có thể nhận ra một điều rằng mái kính cường lực mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng.

Ta thay thế các vật liệu tự nhiên không phải là làm mất đi nét đẹp văn hóa truyền thống mà ta đang cố cải thiện vẻ đẹp đó. Với cuộc sống hiện đại yêu cầu về giá trị thẩm mĩ, độ bền, độ an toàn cũng đòi hỏi cao hơn.

mái che kính an toàn

Với giá trị thẩm mĩ cao, mái kính cường lực dang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống. Tin chắc rằng đây là sản phẩm làm cho ngôi nhà bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi mới hơn khi được đắm mình trong không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Tưởng tường nằm trên giường và ngắm nhìn vì sao ban đêm bạn có thấy thích thú không? Thế hãy liên hệ ngay đến Bùi Phát 0966171289 để nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé!

THAM KHẢO THÊM

    Không phải ai cũng biết bốn điều không nên làm với cầu thang kính

>>> Tham khảo thêm : Các mẫu phòng tắm kính đẹp | cửa kính trượt | Lắp kính màu ốp bếp tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN